Kiến thức

Cách diệt muỗi mới hiện nay

Hội Hoàng Gia Anh vừa trao” giãi Pfizer năm 2013″ cùng một khoảng tiền thưởng có thể nói là tương đối lớn khoảng 95.000 USD cho nhà khoa học người Burkina Faso, ông Abdou Diabate về công trình nghiêng cừu và tìm tòi loài muỗi gây bệnh sốt rét. Công trình của người Bác sĩ này tập trung chủ yếu vài mô hình sinh sản của muỗi đực. Khi nắm được quy luật truyền giống của muỗi là tập trung thành từng đàn vào một nơi có bóng tối để giao phối trong mùa sinh sản, nhà khoa học này ngụ ý rằng đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để ngăn chặn khả năng sinh sản và phát tán của muỗi.

Theo ông nếu chúng ta thành công trong việc tiêu diệt được những con muỗi đực thị sẽ tạo ra sự chênh lệch lớn trong tỷ lệ giữa muỗi đực và muỗi cái, gây ra sự mất cân bằng lớn. Chính vì muỗi cái cần muỗi đực để truyền giống, nên khi muỗi đực mà bị con người tiêu diệt thì sẽ không có quá trình phối giống sãy ra giữa muỗi cái và muỗi đực, cho nên càng ngày số lượng muỗi sẽ giảm rõ rệt

Qua nghiêng cứu trên của Abdou Diabate giúp con người chúng ta tìm ra các kỹ thuật mới để kiểm soát muỗi trong thời buổi ngày nay, khi mà kỹ thuật xử lý muỗi và tiêu diệt côn trùng bằng phương pháp sử dụng màn chống muỗi có tẩm hóa chất diệt muỗi đang càng ngày càng mất tác dụng. Theo thống kê thì hiên nay mỗi năm có 660.000 người thiệt mạng mối năm, và trong số này phần lớn là trẻ em.

»Còn theo chúng tôi, việc nghiêng cứu của ông Abdou Diabate sẽ được áp dung trong thời gian tới đây và tất cả chúng ta cùng chờ đợi, hy vọng. Còn bây giờ nếu nhiều muỗi chúng ta phải phun hóa chất để diệt trù chúng

Khi cần bạn hãy liên lạc với An Gia Phát – Dietmoitaibariavungtau.com của chúng tôi.!

Công ty Diệt Mối Nhanh chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng thõa mãn các yêu cầu phun thuốc diệt muỗi của các bạn như:

  • chỉ sử dụng các loại hóa chất cao cấp nhất, nhập khẩu từ : Đức, Anh Quốc, Nhật Bản và đã được bộ y tế chứng nhận và cấp phép sử dụng.
  • Sử dụng phương tiện dụng cụ phun là máy phun ULV, phun mù nhiệt nên hiệu quả phun rất cao
  • Các kĩ thuật viên đều là người có kinh nghiệm và được huấn luyện đầy đủ
  • Có đầy đủ các loại giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn Vat, CO, CQ.

Ngoài công việc diệt muỗi tại Bà Rịa – Vũng Tàu chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ uy tín chất lượng về lĩnh vực kiểm soát côn trùng như:

+Dịch vụ diệt mối tận gốc

+Dịch vụ chống mối cho công trình xây dựng

+Dịch vụ phòng mối định kì cho công trình cũ đang sử dụng

+Dịch vụ phun ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp

+Dịch vụ sát trùng, diệt khuẩn.