Mạng lưới

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

AN GIA PHÁT  xin chào quý khách, trước hết dịch vụ diệt mối và côn trùng An Gia Phát cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi . An Gia Phát luôn làm bạn yên tâm và hài lòng về dịch vụ diệt mối tận gốc cũng như phun diệt côn trùng ( ruồi, muỗi, kiến, Gián ) . Với phương châm phát triển của dịch vụ chúng tôi là chất lượng- uy tín tạo nền tảng bền vũng cho sự phát triển của An Gia Phát trong tương lai. 

Đội ngũ nhân viên diệt mối và kiểm soát côn trùng năng động, sáng tạo, luôn cập nhật các loại hóa chất mới theo kịp khả năng phát triển của công nghệ sinh học, sử dụng hóa chất chuyên dùng được bộ y tế cho phép sử dụng tại Việt Nam .

Theo Bộ Phận khảo sát thị trường của  An gia Phát Hiện Nay, theo thống kê có 3 loại mối thường gặp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu .

  1. Mối Càng : là loại mối có kích thước từ 0.5mm đến 3 mm, chúng thường xuất hiện ở các vùng có như đất đỏ, đất sét và làm tổ thành một đống cao từ 1 – 2 m .
  2. Mối đất hay còn gọi là mối đen : là loại mối thức ăn chủ yếu là xenlulo , chúng thường tập trung phân rải khắp các khu vực, loại mối này thường rất dễ nhận biết, khi chúng xuất hiện trong nhà loại mối này thường vẽ khắp các khu vực trong nhà và các nơi có khe hở như ô kĩ thuật, đường điện âm …
  3. Mối trắng sữa : loại mối này là phổ biến nhất và thường gặp ở các khu vực trong nhà như sàn gỗ, khung bao cửa, tủ bếp, chúng thường ăn âm ỉ bên trong khó phát hiện . sức tàn phá gỗ rất nhanh .

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC HIỆU QUẢ .

khảo sát để phân biệt loại mối và đưa ra phương án thích hợp để xử lý một cách tận gốc, sau đây là phương pháp diệt mối hiệu quả và tiết kiệm nhất là diệt mối theo phương pháp hóa sinh . 

Diệt mối tại Vũng Tàu có 3 bước:

Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, tiến hành đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ đặt thu hút mối vào hộp thời gian nhử
Bước 2: Phun thuốc diệt vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

Hoặc chúng tôi sẽ phun thuốc trực tiếp bằng máy phun để tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Tùy theo thực trạng nơi diệt mà chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp phù hợp.

Đặc biệt, với điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta, mối lại càng có nhiều cơ hội thuận lợi đặt sinh sôi và phát triển hơn. Do đó, nếu bạn không bảo vệ công trình của mình trước khi bị mối xâm nhập, hoặc sau khi chúng đã xâm nhập mà không có biện pháp diệt trừ ngay thì có thể, bạn sẽ phải mất một khoản phung phí thế hệ đặt tu bảo trì hay làm mới lại các đồ dùng trong nhà của mình.

MẠNG LƯỚI CUNG CẤP DỊCH VỤ TRẢI DÀI TRÊN TOÀN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Diệt mối tại TP Vũng Tàu 0984 620 588

Diệt mối tại Bà Rịa 0937 780 361

Diệt mối tại huyện Tân Thành 0937 780 361

Diệt mối tại Xuyên Mộc 0937 603 861

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH TỐT NHẤT